• สาขาชลบุรี:
  • 038-144-345
  • สาขาศรีราชา:
  • 033-124-388
  • สาขาพัทยา:
  • 038-115-333

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด

iTOA AUTO SALES LIMITED

          เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่มธุรกิจยานยนต์ ในกลุ่มบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย (TOA Paint Thailand) ซึ่งก่อตั้งโดย คุณประจักษ์ ตั้งคารวคุณ ประธานบริหารกลุ่มบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย เริ่มขยายธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2507 (ค.ศ.1964) ด้วยการนำเข้าสีทาอาคาร (Decorative Paint) คุณภาพสูงจากบริษัท โตอะ เพ้นท์ (TOA PAINT) ประเทศญี่ปุ่น และจากการเติบโตของลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย ได้ขยายฐานการผลิตใหม่มายังอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ ภายใต้การควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ที่มีกำลังการผลิตกว่า 240,000 แกลลอน / วัน หรือเท่ากับ 350,000 ตัน / ปี

ซูซูกิ ไอทีโอเอ | Suzuki iTOA

        โชว์รูมจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ และศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งยังมีศูนย์ซ่อมตัวถังและสี เตรียมพร้อมไว้บริการดูแลลูกค้าอย่างครบวงจร โดยสาขากระจายอยู่ในภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี

ซูซูกิ ไอทีโอเอ สาขาชลบุรี      โทร. 038-144-345
ซูซูกิ ไอทีโอเอ สาขาศรีราชา   โทร. 033-124-388
ซูซูกิ ไอทีโอเอ สาขาพัทยา      โทร. 038-115-333

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560
     บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย จำกัด ได้จดทะเบียนแปรสภาพจากบริษัทจำกัด เป็นบริษัทมหาชนจำกัด และเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

     บริษัท ไอทีโอเอ ออโต้เซลส์ มองเห็นว่ารถยนต์ซูซูกิ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านยนตรกรรมระดับโลก ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น “SUZUKI” ภายใต้ปรัชญา Way of Life! ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมั่นคงในประเทศไทยตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา อัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด และความสำเร็จของซูซูกิเกิดจากความเข้าใจตลาดเมืองไทย และการเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าชาวไทย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา


ซูซูกิ ไอทีโอเอ
     เป็นอีกทางเลือกใหม่ ที่พร้อมให้บริการโชว์รูมที่มีจุดเด่นสะอาดสวยงาม และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายของห้องรับรองลูกค้า และมีศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมด้วยอะไหล่แท้ของซูซูกิ (Suzuki Genuine Parts) ในราคามาตรฐาน ดูแลโดยช่างผู้ชำนาญงาน และผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ซูซูกิ ไอทีโอเอ เชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าในจังหวัดชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงทุกท่านได้อย่างแน่นอน ด้วยความตั้งใจ จริงใจในการขาย และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

link-1 link-1   โปรโมชั่นรถยนต์ซูซูกิ   link-2 link-1   โชว์รูมของเรา   link-3 link-1   นัดหมายทดลองขับ   link-4 link-1   ติดต่อง่ายผ่านช่องทาง LINE