เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด
iTOA AUTO SALES LIMITED

         กลุ่มบริษัท ไอทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในธุรกิจยานยนต์ ของกลุ่มบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย (TOA Paint Thailand) ซึ่งก่อตั้งโดย คุณประจักษ์ ตั้งคารวคุณ ประธานบริหารกลุ่มบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย โดยเริ่มขยายธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2507 (ค.ศ.1964) ด้วยการนำเข้า สีทาอาคาร (Decorative Paint) คุณภาพสูงจากบริษัท โตอะ เพ้นท์ (TOA PAINT) ประเทศญี่ปุ่น และจากการเติบโตของลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย ได้ขยายฐานการผลิตตั้งโรงงานแห่งใหม่ ณ ถนนบางนา-ตราด กม.23 อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ ภายใต้การควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย โดยมีกำลังการผลิตมากกว่า 240,000 แกลลอน / วัน หรือเท่ากับ 350,000 ตัน / ปี

ซูซูกิ ไอทีโอเอ | SUZUKI iTOA

     โชว์รูมจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ และศูนย์บริการมาตรฐานที่ผู้ผลิต บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จํากัด ได้ให้การยอมรับและรับรองคุณภาพ ทั้งยังมีศูนย์ซ่อมตัวถังและสีที่ทันสมัย ครอบคลุมบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 29 แห่ง เตรียมพร้อมไว้บริการดูแลลูกค้าอย่างครบวงจร โดยสาขากระจายอยู่ในภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี

• ซูซูกิ ไอทีโอเอ สาขาศรีราชา   โทร. 033-124-388

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560

        บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย จำกัด ได้จดทะเบียนแปรสภาพจากบริษัทจำกัดเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ในชื่อใหม่คือ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

        บริษัท ไอทีโอเอ ออโต้เซลส์ มองเห็นว่ารถยนต์ซูซูกิ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านยนตรกรรมระดับโลก ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น “SUZUKI” ภายใต้ปรัชญา Way of Life! ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมั่นคงในประเทศไทยตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยความสำเร็จของซูซูกิ เกิดจากความเข้าใจในตลาดเมืองไทย และยังสามารถเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าชาวไทยในไม่กี่ปีที่ผ่านมา
.

" ซูซูกิ ไอทีโอเอ เป็นอีกทางเลือกใหม่ “

      เปิดให้บริการทุกวัน โชว์รูมมีจุดเด่นเรื่องความสะอาดสถานที่สวยงาม ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเตรียมต้อนรับลูกค้า มีศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมด้วยอะไหล่แท้จากผู้ผลิตรถยนต์ซูซูกิ (Suzuki Genuine Parts) ในราคามาตรฐาน ดูแลโดยช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ซูซูกิ ไอทีโอเอ ทุกสาขา เชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านในจังหวัดชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างแน่นอน ด้วยความตั้งใจ จริงใจในการขาย และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

link-1 link-1   โปรโมชั่นรถยนต์ซูซูกิ   link-2 link-1   โชว์รูมของเรา   link-3 link-1   นัดหมายทดลองขับ   link-4 link-1   ติดต่อง่ายผ่านช่องทาง LINE  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save